adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Bạn đang ở trang: Home DỊCH VỤ SEO KIẾN THỨC SEO Những tiêu chí đánh giá backlink chất lượng – Phần 2

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Những tiêu chí đánh giá backlink chất lượng – Phần 2

Những tiêu chí đánh giá backlink chất lượng – Phần 2Tiếp nôi phần một các tiêu chí để đánh giá back link chất lượng cần thiết để thiết kế website bán hàng đúng chuẩn seo google. Phần 2 với 10/15 tiêu chi quan trọng tiếp theo không thể thiếu trong quá trình quảng bá (SEO) website bán hang của bạn.

 

Những tiêu chí đánh giá backlink chất lượng

 

 

6. Backlink trong bài viết

Trong mỗi bài viết thì việc chèn link trong đó sẽ giúp cho chúng ta điều hướng được người dùng tốt hơn, giúp họ hiểu rõ được các nội dung xung quanh bài viết đó ra sao. Bạn cần đặt link một cách tự nhiên nhất sao cho người dùng không bị cảm thấy khó chịu. Ví dụ như khi bạn đang nói đến vấn đề SEO là gì ? Bạn có thể chèn 1 link đến chính bài viết nói về điều đó.

7. Link dofollow

Giá trị link dofollow luôn được chú trọng. Nó giúp điều hướng con bot index tới Website của bạn một cách dễ dàng hơn mà nó  giúp chúng ta tăng Pr. Việc tìm kiếm link dofollow không quá khó, bạn có thể chèn ở trong chữ ký, trong profile của mình hoặc đặt comment trên các blog link dofollow. Hãy chọn cho mình link dofollow càng chất lượng càng tốt nhé !

8. Backlink từ các site khác IP

Cần đa dạng hóa link từ những nguồn mà có ip khác nhau sẽ giúp việc thiết website chuẩn seo của bạn được biết đến một cách nhiều hơn. Đồng thời nó cũng giúp thứ hạng website đạt vị trí cao trên công cụ tìm kiếm. Bạn càng có nhiều link về từ các site khác thì website bạn càng được nhiều người biết đến và tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Bạn cũng cần lưu ý lựa chọn những website có chất lượng, tránh việc đặt link vô tội vạ sẽ khiến website bị dính thuật toán Google.

9. Backlink website có traffic cao

Các Website có lượt truy cập càng cao thì giá trị link đc liên kết sẽ được đánh giá là chất lượng hơn. Traffic càng cao thì lượng truy cập tới website của bạn càng nhiều hơn, còn giúp cho website bạn được biết đến. Vì vậy khi đặt link cần lựa chọn các trang có lượng traffic cao , liên quan đến chủ đề của bạn.

10. Backlink có chỉ số DA và PA cao

Với các Website có chỉ số Da và Pa cao nó thể hiện đc độ mạnh của nó. Giá trị link trên các trang có độ uy tín cao sẽ luôn được Google coi trọng hơn và đánh giá cao. Nó cho công cụ tìm kiếm thấy được Website đó phát triển lâu dài và để nhằm phục vụ người dùng và Google.

Chỉ số trên tuy không phải Google đưa ra nhưng nó vẫn đc Google đánh giá cao nhất. Để có đc chỉ số này bạn cần làm website bán hàng có một nội dung tốt và thu hút người truy cập, link liên kết từ các website có độ uy tín và chất lượng hơn nhất như các link từ website có đuôi gov, edu.

Bạn đang cần làm website bán hàng chuẩn seo giá rẻ, hãy lien hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Cảm Ơn!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!