adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

8 phân tích quảng cáo trên facebook ads có hiệu quả hay không?

Phân tích quảng cáo trên facebook ads có hiệu quả hay không?Ngay nay hầu như giới trẻ Việt Nam đều có cho mình một tài khoản Facebook để kết nối với bạn bè, đây cũng là một nơi để giúp bạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình tới người tiêu dùng. Tuy nhiên việc quảng cáo trên facebook có hiệu quả hay không lại tùy thuộc về nhiều vấn đề khác nau? Sau đây bài viết này chúng tôi xin đưa ra 8 phân tích về quảng cáo trên facebook ads có hiệu quả hay không?

 

Quảng cáo trên facebook có hiệu quả không ?

 

 

1. Chỉ hiển thị quảng cáo được trên trang facebook

Không như quảng cáo trên google được phủ sóng trên các website đăng ký làm đối tác của google từ các trang tin tức đến các trang giải trí điển hình như các trang: youtube, 24h, mp3 zing…thì facebook chỉ hiển thị quảng cáo duy nhất ở trên trang facebook điều này cũng làm giảm sự tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của mình tới khách hàng.

2. Nhắm đối tượng khách hàng

Việc nhắm đối tượng khách hàng của quảng cáo facebook đã được cải thiện khá nhiều, tuy nhiên nó cũng chưa thực sự hiểu quả và triệt để, như quảng cáo google adwords thì những khách hàng họ có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ họ chưa biết mua ở đâu, ở Việt Nam thì khách hàng thường có theo quen lên google seach để tìm kiếm sản phẩm và các mẫu quảng cáo của google adwords sẽ xuất hiện ở ngay trên top đầu của kết quả tìm kiếm, đúng với cái khách hàng đang có nhu cầu tìm họ sẽ tiến hành mua sản phẩm đó ngay

Xem thêm bài viết : quảng cáo google adwords là gì?  Để hiểu rõ hơn về quảng cáo trên google theo mạng tìm kiếm từ khóa

3. Lúc cần thì không hiển thị quảng cáo

Với việc hiển thị quảng cáo dựa trên đấu giá quảng cáo theo nhóm đối tượng lựa chọn của bạn không thực sự hiển thị 24/24 trên tường của khách hàng khi vào facebook, điều này khi họ không thấy quảng cáo facebook ads của bạn mà họ đang cần thì họ sẽ chuyển hướng tới các trang tìm kiếm, hoặc mua bán đặc biệt là google, làm bạn mất đi khách hàng tiềm năng.

4. Vị trí quảng cáo

Quảng cáo bằng facebook có hai vị trí quảng cáo chính là cột bên phải và phần chính giữa (trên tường) điều này giúp việc hiển thị quảng cáo của facebook cũng khá tốt, các quảng cáo sẽ thay phiên nhau hiển thị.

5. Số lượng người dùng

Với hàng tỷ người truy cập mỗi ngày facebook đã trở thành một mạng xã hội lớn nhất trên toàn thế giới và ngày càng lớn mạnh, điều này giúp việc quảng cáo facebook ads đang dần phủ sóng tốt hơn.

Phân tích quảng cáo trên facebook ads có hiệu quả hay không?

6. Chi phí quảng cáo

Cũng như quảng cáo googlequảng cáo facebook ads sẽ hiển thị quảng cáo cho những đối tác có giá thầu và điểm chất lượng mẫu quảng cáo tốt. Với việc tạo quảng cáo trên facebook đang ngày càng được nhiều người biết đến nên chi phí của quảng cáo bằng facebook sẽ ngày một tăng cao hơn.

7. Hiệu quả quảng cáo

Việc quảng cáo ngày càng cạnh tranh trên facebook khiến chí phí quảng cáo trên facebook ads ngày càng cao mà vị trí quảng cáo của facebook không tăng nên việc tiếp thị của bạn sẽ khó khăc hơn

Về việc tương tác mua bán hàng theo nhận định của một số chuyên gia cho rằng quảng cáo facebook ads sẽ hiệu quả hơn nếu quảng cáo các ngành như: thời trang, mỹ phẩm, trò chơi, video… là những ngành thuộc về giải trí và xu hướng, còn một số ngành hàng thuộc về sản phẩm công nghiệp thì quảng cáo không được hiệu quả cho lắm với các ngành này nên chọn quảng cáo google adwords sẽ hiệu quả hơn là quảng cáo facebook ads.

8. Các loại hình quảng cáo trên facebook

Tùy theo sản phẩm và mục đích của bạn mà bạn chọn loại hình quảng cáo nào cho phù hợp với mục tiêu bạn hướng tới nhưng phải hợp lý để không gây phiền nhiễu tới khách hàng và thu được hiệu quả cao.

Xem thêm bài viết: Các hình thức quảng cáo trên facebook (Mục IV bài viết)   để tìm được loại hình quảng cáo phù hợp với mục đích của bạn

Trên là 8 nhận định theo phần đông người quảng cáo trên facebook cho rằng như vậy, còn bạn quảng cáo để bán sản phẩm được tốt hơn bạn nên kết hợp quảng cáo facebook ads với các loại hình quảng cáo khác như quảng cáo google để sản phẩm của bạn được tiếp thị một cách triệt để. Chúc bạn thành công!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!