adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Bạn đang ở trang: Home QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS KIẾN THỨC ADWORDS Quảng cáo Google Adwords là gì? Cách tối ưu quảng cáo Adwords

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Quảng cáo Google Adwords là gì? Cách tối ưu quảng cáo Adwords

Quảng cáo Google Adwords là gì?Quảng cáo Google Adwords nhắm đúng mục tiêu, chi phí thấp hiệu quả cao, mang đến khách hàng thực sự được các DN Hà Nội, tphcm... lựa chọn. Ngoài Google Search còn cung cấp 22 dịch vụ miễn phí khác và khiến người sử dụng thực sự hài lòng về những dịch vụ này. Chính nhờ tính ưu việt của hệ thống tìm kiếm, quảng cáo Google thực sự hấp dẫn các khách hàng và trở thành cầu nối đưa các thông tin sản phẩm tới khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

 

Quảng cáo Google Adwords là gì?

 

Quảng cáo Adwords: là dịch vụ khai thác quảng cáo của Google thực hiện trên công cụ tìm kiếm và các website trong hệ thống liên kết. Adwords đem lại hơn 90%lợi nhuận cho Google Inc và là nguồn thu chính của tập đoàn.

Quảng cáo google : là một hệ thống mà Google đã phát triển để hỗ trợ bạn quảng cáo các sản phẩm, dịch vụ của mình trên công cụ tìm kiếm của Google và các trang liên kết của nó. Thông qua việc sử dụng các văn bản quảng cáo được đặt khi người dùng tìm kiếm những cụm từ có liên quan tới từ khóa của bạn, và được hiển trị trong khung Liên kết được tài trợ màu hồng nhạt của Google.

Quảng cáo Adwords: hoạt động dựa trên hình thức trả tiền cho mỗi nhấp chuột (CPC). Nghĩa là sau khi cài đặt, Quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện khi người dùng tìm kiếm những cụm từ liên quan, nhưng chỉ khi người tìm kiếm Nhấp chuột vào mẫu quảng cáo và vào thăm website thì Nhà quảng cáo mới mất tiền.

Quảng cáo trên Google : là cách quảng cáo dễ dàng và nhanh chóng trên Google và đối tác quảng cáo của Google, bất kể ngân sách của bạn nhiều hay ít. Quảng cáo AdWords hiển thị bên cạnh kết quả tìm kiếm trên Google, cũng như trên trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google đang phát triển, bao gồm các trang web như AOL, EarthLink, HowStuffWorks, & Blogger. Với các tìm kiếm trên Google và số lần xem trang trên Mạng Google mỗi ngày, quảng cáo trên Google AdWords của bạn sẽ tiếp cận được một số lượng lớn đối tượng.

Quảng cáo Google Adwords: Là hình thức quảng cáo mà bạn sẽ trả tiền để hiển thị (CPM) hoặc được click (CPC) ở những vị trí ưu tiên trên trang kết quả tìm kiếm hoặc mạng lưới của Google thông qua việc lựa chọn những từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà công ty bạn cung cấp. Bạn chỉ trả phí khi những khách hàng mục tiêu ghé vào web của bạn.

Lợi ích nổi trội của quảng cáo adwords

 + Nhắm đúng đối tượng khách hàng: Quảng cáo của bạn sẽ hiển thị ngay khi người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan tới sản phẩm, dịch vụ bên mình cung cấp.

Chi phí thấp, hiệu quả cao: Quảng cáo xuất hiện khi người dùng tìm kiếm các sản phẩm / dịch vụ của bạn, mỗi khách hàng vào website của bạn cũng chính là 1 khách hàng tiềm năng.

+ Quảng cáo hiển thị sau 5 phút: Điều này giúp quảng bá sản phẩm / dịch vụ của bạn, tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng nhất.

Kết luận

Không có phương thức nào có thể đưa thông điệp quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh bằng Adwords và cũng khó tìm ra được những mô hình quản trị nào đơn giản và hiệu quả đến vậy. Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords có những ưu điểm to lớn mà không một phương án marketing nào khác có thể đem tới hiệu quả nhanh và cụ thể như nó.

Adwords Việt Nam và Quảng cáo Google Adwords

Adwords Viêt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ quảng cáo google adwords, đã xây dựng được một mạng lượng khách hàng đa dạng với các ngành nghề khách nhau với sự chuyên nghiệp trong dịch vụ đã đem lại niềm tin, sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, đúng cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm, hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành. Sau đây là các hình thức quảng cáo trên Google của chúng tôi.

AdwordsVietNạm.com là một trong các đối tác của Google đã chứng nhận

Link xem trực tiếp: https://www.google.com/partners/agency?id=5034701639

Huy Hiệu Đối Tác Quảng Cáo Google

I. Dịch Vụ Quản Lý Tài Khoản Quảng Cáo Google

Bạn đang tìm hiểu quảng cáo Google Adwords nhưng chưa biết cài đặt và tối ưu chiến dịch quảng cáo như thế nào cho hiệu quả mà tiết kiệm chi phí nhất hoặc bạn không có nhiều thời gian, không muốn quản lý tài khoản với nhiều thông tin phức tạp. Bạn hãy sử dụng dịch vụ quản lý tài khoản quảng cáo Google, chúng tôi sẽ quản lý tài khoản quảng cáo giúp bạn, với hình thức này bạn sẽ được chúng tôi:

1. Thiết lập chiến dịch quảng cáo trên Google trực tiếp trên tài khoản Gmail của bạn và được liên kết với tài khoản trung tâm khách hàng của chúng tôi

2. Tìm các từ khóa có độ tương tác tốt liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của bạn

3. Tối ưu quảng cáo để đạt được điểm chất lượng tốt nhất cho mỗi từ khóa giúp bạn giảm chi phí cho mỗi nhấp chuột vào mẫu quảng cáo adwords

4. Tư vấn tối ưu trang đích giúp cải thiện điểm chất lượng quảng cáo Google

5. Theo dõi chiến dịch quảng cáo để đưa ra chiến lược quảng cáo hiệu quả

6. Ngăn chặn tối đa các click ảo, click không hợp lệ vào mẫu quảng cáo adwords

7. Bạn tự thanh toán phí chạy quảng cáo Google trực tiếp trên thẻ Visa hoặc thẻ Mastercard của bạn

8. Nhận ngay mã khuyến mãi từ Google tri giá: 650.000 vnđ

9. Phí dịch vụ quản lý tài khoản chỉ từ: 99.000 vnđ/tháng

Để được áp dụng hình thức này bạn cần chuẩn bị:

1. Thẻ ngân hàng Visa hoặc thẻ Mastercard thanh toán quốc tế, bạn có thể làm các ngân hàng như: ACB, Techcombank, BIDV, Vietcombank... để thanh toán trực tiếp với Google

2. Website và từ khóa bạn cần quảng cáo

3. Đăng ký hoặc liên hệ với chúng tôi:

+ Điện thoại/Zalo/SMS: 0978 275 989

+ Skype: adsvietnam.ltd 

+ Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

===>>> Đăng ký quảng cáo Google Adwords<<<===

Lợi thế của việc chúng tôi Quản lý tài khoản quảng cáo Google cho bạn:

1. Tối ưu tài khoản quảng cáo giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo nhất

2. Sử dụng công cụ chặn click ảo miễn phí từ chúng tôi

3. Tư vấn bạn để đưa ra chiến lược quảng cáo Google hiệu quả.

4. Bạn chỉ mất phí khi có khách hàng click vào quảng cáo.

5. Bạn có thể xem các thống kê quảng cáo bất kỳ lúc nào trực tiếp trên Gmail của của bạn.

6. Nhận ngay mã khuyến mãi quảng cáo từ Google trị giá: 650.000 vnđ.

AdwordsVietNạm.com là một trong các đối tác của Google đã chứng nhận

Link xem trực tiếp: https://www.google.com/partners/agency?id=5034701639

Huy Hiệu Đối Tác Quảng Cáo Google

II. Dịch Vụ Nhận Mã Khuyến Mãi Quảng Cáo Google trị giá 1.350.000 vnđ

Để nhận được mã khuyến mãi Google thì tài khoản quảng cáo của bạn phải là tài khoản đối tác của Google (Google Partner), để trở thành đối tác quảng cáo Google tài khoản của bạn phải hoạt động lớn hơn 90 ngày, đạt doanh số 10.000$ (khoảng hơn 232 triệu) trong 90 ngày và vượt qua 2 bài thi kiến thức quảng cáo Google.

AdwordsVietNam.com với kinh nghiệm nhiều năm quảng cáo, chúng tôi đã được Google chứng nhận là đối tác chính thức Google Partner tại Việt Nam và nếu bạn muốn nhận mã khuyến mãi Google 1.350.000 vnđ trong đó khách hàng là bạn sẽ nhận được 900.000 vnđ và cho đối tác là chúng tôi là 450.000 vnđ hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

*Lưu ý để được áp dụng hình thức này thì tài khoản phải đủ các điều kiện sau:

1. Tài khoản quảng cáo Google là tài khoản mới được tạo không quá 14 ngày

2. Website của bạn chưa từng nhận mã khuyến mãi quảng cáo từ Google

3. Tài khoản của bạn phải được liên kết với tài khoản Google Partner của chúng tôi

Sau khi được chúng tôi áp dụng mã khuyến mãi, số tiền bạn được khuyến mãi sẽ ứng với số tiền bạn chi tiêu quảng cáo trong 30 ngày, tối đa là 1.350.000 vnđ.

Mọi chi tiết hay thắc mắc bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi:

+ Điện thoại/Zalo/SMS: 0978 275 989 

+ Skype: adsvietnam.ltd 

+ Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.  

AdwordsVietNạm.com là một trong các đối tác của Google đã chứng nhận

Link xem trực tiếp: https://www.google.com/partners/agency?id=5034701639

Huy Hiệu Đối Tác Quảng Cáo Google

 

Quy Trình Quảng Cáo Google Adwords tại AdwordsVietNam

Bước 1: Sau khi bạn điền thông tin vào Form đăng ký quảng cáo trên Google thành công, chúng tôi sẽ liên lạc tới bạn để xác nhận thông tin và gửi bạn lời mời liên kết tài khoản quảng cáo Adwords vào Email mà bạn đã đăng ký.

Bước 2: Bạn kiểm tra Email và CHẤP NHẬN LỜI MỜI để có thể nhận được hỗ trợ chiến dịch quảng cáo của bạn.

Bước 3: Bạn điền thông tin thanh toán trên thẻ Visa ngân hàng của vào tài khoản quảng cáo google adwords từ Gmail mà bạn đã đăng ký trên Form

Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành nghiên cứu và tìm những từ khóa hiệu quả nhất liên quan tới sản phẩm dịch vụ trên website của bạn và gửi cho bạn danh sách đó để bạn kiểm tra và bạn chọn những tư khóa bạn muốn quảng cáo google.

Bước 5: Sau khi bạn chọn được từ khóa mong muốn chúng tôi sẽ tiến hành cài đặt và tối ưu mẫu quảng cáo cho bạn, bạn truy cập vào link: https://adwords.google.com và đăng nhập từ Email bạn đăng ký để kiểm tra và duyệt mẫu quảng cáo adwords của bạn.

Bước 6: Sau khi duyệt mẫu quảng cáo thành công bạn có thể lên trang tìm kiếm Google: https://www.google.com.vn, đánh từ khóa vào đó để kiểm tra hiển thị của mẫu quảng cáo. Mọi thắc mắc về quảng cáo bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn 24/7.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đăng ký ngay để được áp dụng chương trình :

===>>>Đăng ký quảng cáo Google Adwords<<<===

Mọi chị tiết hay thắc mắc về quảng cáo google vui lòng liên hệ:

Hotline/Zalo/SMS: 0978.275.989

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

II. Quảng cáo Google Trọn Gói

Bạn không có nhiều thời gian, không muốn quản lý tài khoản với nhiều thông tin phức tạp. Bạn hãy sử dụng quảng cáo google trọn gói, với hình thức này quảng cáo của bạn sẽ:

* Hiển thị trên Google 24h/24h

* Không giới hạn về Số Lượng Click Chuột

* Không giới hạn về Số Lần Hiển Thị

* Được hỗ trợ quảng cáo: Số điện thoại, link phụ, bản đồ

Với hình thức này Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi các nôi dung sau:

1. Tên Website mà bạn muốn quảng cáo.

2. Danh sách Từ khóa bạn muốn quảng cáo:

- Từ khóa là từ liên quancác sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp / công ty bạn

- Hoặc chúng tôi có thể tư vấn và kiểm tra từ khóa quảng cáo google adwords để tìm ra những từ khóa có lượng tìm kiếm tốt hiệu quả cho bạn.  

3. Vị trí quảng cáo bạn muốn hiển thị như hình:

Dịch vụ quảng cáo google adwords

4. Khu vực bạn muốn quảng cáo được hiển thị như:

  • Hà Nội
  • Hồ Chí Minh
  • Miền Bắc
  • Miền Nam
  • Toàn Quốc...

III. Dịch vụ cho thuê tài khoản quảng cáo Google Adwords:

Với hình thức quảng cáo trên google này Adwords Việt Nam sẽ chia sẻ quyền quản trị tài khoản quảng cáo Google cho bạn, để bạn theo dõi các thống kê quảng cáo như số lượt click, số lần hiển thị, chi phi quảng cáo... dựa vào đó bạn có thể điều chỉnh chiến dịch quảng cáo của mình cho phù hợp nhất, dịch vụ này đang được nhiều khách hàng lớn tin dùng và sử dụng.

Bạn quảng cáo theo hình thức này Adwords Việt Nam sẽ giúp bạn:
1. Cài đặt chiến dịch quảng cáo google adwords 
2. Tối ưu điểm chất lượng của mẫu quảng cáo
3. Đảm bảo thứ hạng theo yêu cầu của quý khách
4. Ngăn chặn các click ảo, click không hợp lệ vào quảng cáo
5. Chạy trên tài khoản đối tác Google của Adwords Việt Nam giúp quảng cáo của bạn chạy ổn định, xét duyệt nhanh và tiết kiệm chi phí.

Phí Kỹ Thuật Ưu Đãi Hấp Dẫn chỉ với 5%:
* Chi Phí = Chi phí thực tế trả cho Google + Phí kỹ thuật
* Đặc Biệt: Phí kỹ thuật = 0% cho 1 tháng đầu tiên sử dụng với khách hàng ký hợp đồng quảng cáo 2 tháng trở lên.
* Phí kỹ thuật (Phí quản lý tài khoản) = 5% (Chi phí thực tế trả cho Google): là chi phí để chúng tôi cài đặt, tối ưu hóa, theo dõi, hỗ trợ... chiến dịch quảng cáo cho bạn.

MediaLink cam kết:
- Tài khoản quảng cáo đảm bảo, sử dụng tài khoản thanh toán tiền thật.
- KHÔNG SỬ DỤNG Voucher lậu, thẻ Visa ảo để quảng cáo.
- Hỗ trợ khách hàng xử lý những website bị vi phạm chính sách của Google, website bị blacklist.

IV. Làm quảng cáo Google Adwords theo lượt click

Bạn sẽ không phải trả phí cho những lần hiển thị quảng cáo của bạn trên Google mà Bạn chỉ phải trả chi phí khi người dùng kích chuột và quảng cáo của bạn.

Với hình thức quảng cáo theo lượt click Media Link sẽ giúp bạn:

1. Kiểm tra từ khóa quảng cáo google adwords để tìm những từ khóa liên quan tối ưu nhất cho bạn
2. Tối ưu điểm chất lượng mẫu quảng cáo (giúp bạn giảm chi phí cho mỗi lần click chuột vào quảng cáo)
3. Đảm bảo thứ hạng theo yêu cầu của quý khách
4. Căn chỉnh ngân sách chi cho mỗi ngày hoặc tháng theo yêu cầu của quý khách
5. Chạy trên tài khoản đối tác Google của Adwords Việt Nam giúp quảng cáo của bạn ổn định hơn, tránh xét duyệt đặc biệt là tối ưu giảm chi phí quảng cáo cho bạn.
6. Gửi thống kê hàng ngày từ mail của google vào tài khoản gmail của bạn

 Mọi chi tiết liên hệ quảng cáo google adwords:

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Đà Nẵng - Việt Nam

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: 0978.275.989 (24/24)

Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác của Google Adwords Việt Nam

 

 

 

Sự khác biệt của quảng cáo trên google so với các hình thức quảng cáo truyền thống khác

1. Các Hình thức quảng cáo Google Adwords

 Công ty quảng cáo Google Adwrods cung cấp giải pháp quảng cáo tài trợ Adwords cho khách hàng theo phương thức Pay per Click (trả tiền theo mỗi lượt nhấp chuột). Các Quảng cáo Google của bạn sẽ xuất hiện trên trang kết quả mà bạn quyết định muốn xuất hiện, và hiển thị bằng 1 trong 4 vị trí đầu tiên hoặc 3 dưới cùng của Trang nhất Google.với 3 hình thức chính:

- Quảng cáo từ khóa trên Google Adwords

- Quảng cáo website trên google thông qua các banner

- Quảng cáo Youtube

- Quảng cáo Mobile

2. Thông điệp quảng cáo adwords

Thông điệp quảng cáo của khách hàng sẽ được hiển thị bên phải hoặc đôi khi phía trên các kết quả tìm kiếm đối với phương thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm.

Thông điệp hoặc banner quảng cáo của khách hàng đượchiển thị tại nhiều vị trí trên các website liên kết với phương thứcquảng cáo trên website Publishers.

Quảng cáo Google Adwords hiệu quả ưu việt nhờ khả năng “hiểu biết” quảng cáo, xác định đúng nhóm đối tượng quan tâm tới quảng cáo đồng thời có nhiều tùy biến giúp kháchhàng tối ưu hóa quảng cáo và chi phí:

- Hiển thị quảng cáo trong các khoảng thời gian nhất định

- Hiển thị thông điệp quảng cáo theo đúng từ khóa lựa chọn

- Hiển thị quảng cáo theo khu vực, quốc gia hay thậm chí toàn cầu.

- Định mức ngân sách quảng cáo theo ngày, theo giai đoạn.

3. Tính ưu việt của quảng cáo google adwords

- Chi phí quảng cáo trên Google Adwords thấp, nhưng đem lại hiệu quả cao thông qua việc quảng cáo nhắm đúng đối tượng khách hàng nên tránh được nhưng click, hiển thị không đem lại lợi nhuận, bạn có thể chọn đối tượng khách hàng thông qua bộ lọc của Google Adwords

- Chính nhờ khả năng tùy biến quảng cáo cực kỳ linh hoạt, Google Adwords là sự lựa chọn hàng đầu trong các chiến dịch quảng cáo, giúp cho các doanh nghiệp có thể định hướng khách hàng cực kỳ hiệu quả.

- Khi tạo quảng cáo của google adwords và đối tác tìm kiếm của Google, bạn có thể chọn từ khoá để hiển thị quảng cáo của mình và xác định số tiền tối đa bạn sẵn sàng trả cho mỗi nhấp chuột. Bạn chỉ trả khi có ai đó nhấp chuột lên quảng cáo của mình.

- Khi tạo quảng cáo bằng google chạy trên Mạng Nội dung, bạn có thể chọn chính xác vị trí nội dung nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện hoặc có thể để nhắm mục tiêu theo ngữ cảnh phù hợp từ khoá với nội dung. Bạn có thể trả cho mỗi nhấp chuột (CPC) hoặc cho mỗi 1000 lần người khác xem quảng cáo của bạn (được gọi là giá thầu CPM).

- Để tiết kiệm thêm tiền, Công cụ Giảm giá của AdWords sẽ tự động giảm chi phí mỗi lần nhấp thực (hoặc CPC) vì vậy bạn chỉ phải trả chi phí thấp nhất cần để duy trì vị trí quảng cáo. Công cụ Giảm giá của AdWords vẫn hoạt động cho dù bạn chọn phương pháp hiển thị hay đặt giá thầu nào.

- Không phải trả chi phí tối thiểu hàng tháng nào cho AdWords -- chỉ có phí kích hoạt không đáng kể. Bạn có thể chọn từ nhiều dạng quảng cáo, bao gồm quảng cáo văn bản, hình ảnh và video, dễ dàng theo dõi hiệu suất quảng cáo bằng cách sử dụng báo cáo trong Trung tâm Kiểm soát tài khoản trực tuyến của mình.

- Cách quảng cáo trên google adwords thuận tiên cho người sử dụng, với các thông số được hiển thị rành mạch, dễ hiểu, qua đó giúp người quảng cáo có thể đưa ra các giải pháp kịp thời để thay đổi chiến dịch cho phù hợp với mục đích quảng cáo

- Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu hoặc lượng thời gian ít ỏi mà bạn có, bạn có thể tiếp cận khách hàng mới và phát triển doanh nghiệp của mình bằng chương trình quảng cáo trực tuyến của Google. Với quảng cáo từ google adwords, bạn có thể chọn vị trí quảng cáo của mình xuất hiện, đặt ngân sách thoải mái cho bạn (không có cam kết chi tiêu tối thiểu nào) và dễ dàng đo lường tác động của quảng cáo của bạn.

Vậy quảng cáo trên google hoạt động như thế nào?

- Nhà tài trợ xác định từ khóa mà mình muốn quảng cáo adwords.

- Đăng ký quảng cáo từ khóa đó với Google và các đại lý của Google. Đặc biệt đăng ký quảng cáo adwords theo gói quản lý tài khoản với chúng tôi sẽ hướng dẫn quảng cáo google adwords cho các bạn, giúp bạn hiểu rõ về các thông số trong chiến dịch quảng cáo.

- Mỗi khi có một khách hàng click vào mẫu quảng cáo của nhà tài trợ trên trang liệt kê tìm kiếm thông tin của Google, nhà tài trợ sẽ phải trả 1 khoản tiền tương ứng để đổi lại việc có 1 khách hàng viếng thăm website ( số tiền này được các nhà tài trợ đấu giá trước ).

Chi phí dịch vụ

Quảng cáo google có nhiều ưu đãi với các đối tác có doanh thu tốt, các đối tác có thể nhận được voucher quảng cáo trên google miễn phí lên tới 1.800.000, thật tuyệt với phải không các bạn. Tuy nhiên để trở thành đối tác của google cũng không phải chuyện dễ dàng bạn phải có doanh số tốt và vượt qua bài thi google đề ra cho các đối tác.

Tuy nhiên với một số các nhân tự quảng cáo google adwords chưa có kinh nghiệm, quảng cáo không hiệu quả, nhưng lại mất một chi phí cao, do chưa biết tối ưu mẫu quảng cáo, nhắm đúng đối tượng khách hàng hoặc lựa chọn từ khóa không tạo lợi nhuận... Vì vây bạn muốn quảng cáo trên google để đạt kết quả tốt, bạn cần phải tìm hiểu kỹ hơn để tránh những trường hợp gây lãng phí hoặc bị vượt quá ngân sách sử dụng khiến bạn mất một số tiền lơn.

Vì vậy chi phí mua quảng cáo google phụ thuộc vào lượng khách hàng mà bạn mong muốn truy cập vào website của bạn, và số lượng từ khóa bạn lựa chọn để quảng cáo. Ngân sách quảng cáo lớn giúp bạn có thêm nhiều từ khóa, và nhiều click vào quảng cáo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!