adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Bạn đang ở trang: Home QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS KIẾN THỨC ADWORDS Sử dụng nhãn trong quảng cáo google adwords – Chi tiết

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Sử dụng nhãn trong quảng cáo google adwords – Chi tiết

quảng cáo google adwordsNhãn là gì?

Có khi nào bạn tự hỏi : làm thế nào để lọc ra các kết quả theo ý muốn của bạn hay không ?  VD: lọc ra các chiến dịch quảng cáo chuyên bán các sản phẩm bàn phím, hoặc những chiến dịch chạy theo đấu giá CPM. Tôi cũng muốn biết các từ khoá nào liên quan đến thương hiệu của công ty v.v…

 Sử dụng nhãn trong quảng cáo google adwords

 


 Khi số lượng chiến dịch quảng cáo của bạn quá nhiều, việc phân loại nhãn để dễ tìm kiếm, quản lý, nhận báo cáo sao cho hiệu quả là việc khá quan trọng.

Thì Nhãn trong quảng cáo google là một tính năng cho phép bạn gắn thẻ tài khoản, chiến dịch, nhóm quảng cáo, quảng cáo và từ khóa với nhãn tùy chỉnh sẽ đáp ứng được điều đó. Sử dụng nhãn trong AdWords giúp bạn có thể phân loại đặt tên các từ khóa, nhóm quảng cáo, chiến dịch theo từng nhóm mà bạn muốn.

Hơn nữa cơ chế Lọc theo nhãn của AdWords có thể giúp bạn dễ dàng theo dõi, kiểm soát các từ khóa, nhóm quảng cáo, chiến dịch thuộc các nhóm Nhãn khác nhau.

Để có được một kết quả trực quan theo các tiêu chuẩn mà bạn đã đặt ra, bạn dùng chức năng Label của chiến dịch quảng cáo adwords  để đánh dấu lại những chiến dịch, nhóm quảng cáo hay từ khoá mà bạn muốn theo dõi.

Các thiết lập nhãn trong quảng cáo google

1. CPA/ Mục tiêu ghi nhãn:

Nếu bạn có CPA cụ thể hoặc mục tiêu khối lượng chuyển đổi cho tài khoản cụ thể / chiến dịch / nhóm quảng cáo / từ khóa, sau đó ghi lại các mục tiêu này bằng cách sử dụng nhãn chắc chắn là cách tốt nhất đảm bảo chiến dịch được tối ưu hóa và bám sát các mục tiêu cần hướng tới.

=> Điều này loại bỏ sự cần thiết khi bạn dùng tính năng khác (như excel), nó cung cấp cho bạn tất cả các thông tin cần thiết trong một giao diện duy nhất.

2. Theo dõi ngân sách:

 Google Adwords cho phép bạn tạo ngân sách kiểm soát chi tiêu hàng ngày trong chiến dịch của bạn. Tuy nhiên, điều này chỉ áp dụng với những tài khoản lập hóa đơn trực tiếp với Google.

=> Để đảm bảo ngân sách mỗi tháng trong mỗi chiến dịch quảng cáo, bạn nên thiết lập nhãn ở mức độ tài khoản để tiện cho việc quản lý.

3. Xác định từ khóa vấn đề:

 Khi bạn tạo và chạy các từ khóa trong quảng cáo, có khi nào bạn gặp phải vấn đề lo ngại cho từ khóa như : CPC quá cao chuyển đổi tỷ lệ quá thấp. Bạn có thể sử dụng nhãn để kiểm soát, tạm dừng chúng trong tương lai.

=> Điều này giúp bạn tiết kiệm phải tìm kiếm thông qua danh sách các từ khóa hàng ngày.

4. Xác định từ khóa trọng tâm:

Với mỗi chiến dịch quảng cáo  adwords, bạn nên xác định một số từ khóa trọng tâm, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của chiến dịch.

=> Việc tạo nhãn cho các từ khóa này cho phép bạn giám sát hoạt động của chúng sát xao hơn và có sự thay đổi phù hợp để nhắm đúng mục tiêu và giảm thiểu ngân sách.

5. Phân đoạn dữ liệu:

Việc lựa chọn các dữ liệu được hiển thị ra theo nhãn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm thông tin và đánh giá xác thực hơn về chiến dịch bạn đang chạy.

Ví Dụ:

 quảng cáo google adwords

Theo như hình trên mình đang quản lý các từ khóa bằng 2 nhóm nhãn: Nhóm thứ nhất gồm những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi thấp,  Nhóm thứ nhai là nhóm những từ khóa có tỉ lệ chuyển đổi cao. Nhóm này  gồm các từ khóa thường mang lại nhiều chuyển đổi.

Khi đó nhìn lướt qua tài khoản chúng ta có thể thấy được hiệu suất của từng từ khóa, đặc điểm, đặc tính của mỗi nhóm nhãn được thể hiện bằng các màu sắc khá bắt mắt.

Ví dụ trên là mình sử dụng Nhãn cho giao diện tại Tab từ khóa, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Nhãn tại giao diện Chiến dịch hoặc nhóm quảng cáo...

Cách sử dụng Nhãn trong quảng cáo google adwords

- Việc đầu tiên bạn cần làm là chọn các từ khóa, nhóm quảng cáo, chiến dịch cần tạo nhãn, ở đây mình chọn tag từ khóa.

Sau đó Điền tên nhãn vào để Lưu hoặc chọn các tên nhãn có sẵn

quảng cáo google adwords 

=>

 quảng cáo google adwords

Tính năng Lọc theo nhãn để quản lý các nhóm từ khóa thuộc các nhãn khác nhau

quảng cáo google adwords 

=>

quảng cáo google adwords 

=>

quảng cáo google adwords 

Nhãn đơn giản chỉ là giúp chúng ta nhóm các nhóm có hiệu suất hay đặc tính gì đó khác nhau thành các nhóm khác nhau, thuận tiện cho chúng ta trong việc quản lý chiến dịch.

Thiết lập nhãn không phải là điều kiện cần thiết để tối ưu hóa quảng cáo adwords mà chỉ giúp bạn dễ dàng trong việc quản lý các chiến dịch, đặc biệt áp dụng cho các từ khóa có CPC cao.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!