05Tháng mười hai2021

adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Tư vấn
  0978.275.989
Tư vấn
  0979.405.429
Tư vấn
  0964.853.513
Bạn đang ở trang: Home THIẾT KẾ WEBSITE Kiến Thức Web Thiết kế website - 9 điều cần lưu ý

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Thiết kế website - 9 điều cần lưu ý

Làm WEB - 9 điều cần lưu ýThiết kế website chuẩn seo bán hàng cũng giống như việc xâydựng một ngôi nhà, bạn cần phải tính toán thật kỹlưỡng  mục đích sử dụng, tiện ích cho người ở,khônggian, màu sắc để có thể vừa thu hút người đến, vừa không tạo sự nhàmchán cho người ở lại. 

Thiết kế website - 9 điều cần lưu ý

Mục đích chính của kháchhàng khi ghé thăm trang web của doanh nghiệp là tìm kiếm thôngtin, tức phần nội dung. Nhưng phần hình thức và việc sử dụng dễdàng cũng là những yếu tố quantrọng khác giữ họ lại với trang web. Nếu kháchhàng có một trang web, doanh nghiệp sẽ có nhiều cơhội để chuyển họ từ vị trí của những khách hàng tiềm năng thành những khách hàng thật sự.

Website được ví như bộmặt online của doanh nghiệp,côngty ,vì vậy để có thể thu hút khách truycập online thì Bạn cần phải làm web sao cho nó vừa đơngiản lại có nét đặc biệt để gây ấntượng với khách hàng ngay từ lần truycập đầu tiên. Website thể hiện rõ nét nhất phongcách sống, làm việc của bạn,công ty bạn,dịchvụ bạn cung cấp.
Làm WEB - 9 điều cần lưu ý

Khi bạn muốn thiết kế website chuẩn seo bạn cần có sự tínhtoán tốt và bạn sẽ cảm nhận được rõ nhất sức mạnh của website thông qua việc quảngcáo từ khóa, sản phẩm dịch vụ của bạn sẽ dễdàng tiếp cận tới khách hàng  . Để giúp quý khách có thêm kiếnthức trong việc cân nhắc xây dựng website thương hiệu, Adwordsvietnam.com  đã và liên tục sưutầm tài liệu hữu ích để cungcấp tới quý khách hàng, dưới đây chúng tôi xin gửi tới mộtsố lưu ý khi  thiết kế website:

1.   Làm trang web - Quá nhiều chữ.

Website chuẩn seo mà có nhiều chữ không phải là không tốt, nhưng nên tránh viết các đoạnvăn quá dài. Nên viết các đoạn văn ngắn,tập trung vào một ý,có nội dung cụ thể kết hợp với việc sửdụng các câu tiêu đề, tiểu mục, các dấu đầu câu và con số, các đoạnvăn kèm theo hìnhảnh liên quan tới...

2. Làm trang web - Thiếu sự tập trung.

Có rất nhiều trang web khiến cho kháchhàng ghé thăm phải tự hỏi không biết trang web muốn nói gì. Vì vậy, Bạn cần phải làm cho trang web của mình chuyểntải đến khách hàng nội dung một cách rõ ràng: ngành nghề,dịch vụ, sảnphẩm, những giátrị cốt lõi của doanhnghiệp và kích thích họ khám phá vào trang kế tiếp.

3. Làm trang web  - Khó nhìn.

Không nên sử dụng các  kiểuchữ màu đậm trên nền màu đậm hay kiểu chữ màu nhạt trên nền màunhạt hoặc chữ quá.nhỏ, quá to. Đây là những nguyênnhân làm cho khách hàng cảm thấy khó đọc trang web và họ sẽ dễ bỏ qua.

4. Làm trang web - Quảng cáo quá “phô”.

Quảng cáo quá phô,  điều này sẽ gây ra tácdụng ngược, khách hàng cần các thông tin, giảipháp hữu ích và có giá trị cho họ và họ có ấn tượng với trang website bạn vì những yếu tố này chứ không phải các mẫu quảngcáo.

5. Làm trang web  -  Các mẫu biểu quá dài và phức tạp.

Nên hạn chế đưa ra những câu hỏi thậtsự không cần thiết và không nên xácđịnh một số câu trả lời là bắt buộc khi điều này không phải thật sự cần.

6. Làm trang web  -  Nhiều thủ tục, rườn rà, phức tạp.

Khi kháchhàng phải trải qua quá nhiềukhâu, nhiều thủtục mới đến được trang đích để đọc những thôngtin mà họ cần thì họ sẽ nản chí và chuyển sang trang web khác.

7. Làm trang web  -  Trang web khó truy cập.

Khi khách truy cập trựctiếp vào một trang web , họ không muốn chờ đợi lâu hoặc được thôngbáo một câu “page not found” ( không tìm thấy trang web này!) hoặc kháchhàng phải nhấp chuột quá nhiều khi muốn chuyển đến một trang phụ.

8.  Làm trang web  -  Thiếu thông tin liên lạc.

Đây cũng là một sai lầm khá phổ biến. Có rất nhiều trang website thiếu số điệnthoai để khách hàng có thể liên lạc trựctiếp ngay khi cần thiết.

9.  Làm trang web  -  Không có chính sách bảo mật thông tin cá nhân.

Khi muôn khách hàng cungcấp những thông tin cá nhân như địa chỉ thư điện tử,số điện thoại của kháchhàng nên kèm theo những câu cam kết rằng doanhnghiệp sẽ không tiết lộ nó cho bất cứ ai (và phải làm đúng camkết này).

Bạn đang cần làm website bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế website!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!