05Tháng mười hai2021

adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Tư vấn
  0978.275.989
Tư vấn
  0979.405.429
Tư vấn
  0964.853.513
Bạn đang ở trang: Home THIẾT KẾ WEBSITE Kiến Thức Web Web, Website là gì – Tại sao cần phải thiết kế website

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Web, Website là gì – Tại sao cần phải thiết kế website

thiết kế website là gìWebsite còn gọi là trang web, trangmạng, là một tập hợp các trang web bao gồm văn bản, hình ảnhvideo, flash vv, thường chỉ nằm trong một tên miền( domain name) hoặc tên miền phụ (subdomain).

 

Web, Website là gì – Tại sao cần phải thiết kế website

Trang web được lưutrữ ( web hosting ) trên máychủ web ( server web )  có thể truy cập thông qua Internet.

Website là tậphợp của rất nhiều trang web - một loại siêu vănbản (tập tin dạng HTML hoặc XHTML) trình bày thông tin trênmạng Internet- tại một địachỉ nhất định để người xem có thể truy cập vào xem. Trang web đầu tiên người xem truycập từ tên miền thường được gọi là trangchủ (homepage), người xem có thể xem các trang khác thôngqua các siêu liên kết (hyperlinks)

Tiện lợi khi bạn thiết kế website chuẩn seo bán hàng: thông tin dễdàng cập nhật, thay đổi, khách hàng có thể xem thôngtin ngay tức khắc, ở bấtkỳ nơi nào, tiết kiệm chiphí in ấn, gửi bưu điệnfax, thông tin không giới hạn (muốn đăng bao nhiêu thôngtin cũng được, không giớihạn số lượng thông tin.hình ảnh...) và không giớihạn phạm vi khu vực sửdụng (toàn thế giới có thể truy cập).

Phân loại website

Giao diện người dùng (front-end) và các chươngtrình được lập trình để website hoạtđộng. Giao diện người dùng là địnhdạng trang web được trình bày trên mànhình của máy tính của người xem (máy khách) được xem bằng các phầnmềm trình duyệt web như Internet Explorer,Firefox…

 Phần Back-end được người thiết kế website lưutrữ trên máy chủ (Server).

1.Phân loại theo dữ liệu

Thiết kế website chuẩn seo  động (Dynamic website) là website có cơsở dữ liệu, được cung cấp công cụ quả lý website (Admin Tool) để có thể cập nhật thôngtin thường xuyên, quản lý các thành phần trên website. Loại website này thường được viết bằng các ngô ngữ lập trình như PHP,Asp.netJSP, Perl,..., quản trị Cơ sở dữliệu bằng SQL hoặc MySQL,...

Với website động khi xâydựng sẽ bao gồm 2 phần.

+ Một phần hiển thị trên trình duyệt mà khi truycập internet ta thường thấy

+ Phần ngầm bên dưới dùng để điều khiển nộidung của trang web, phần nội dung ngầm này thường thì chỉ những người quảntrị website đó mới có thể có quyền truycập vào.

- website bán hàng tĩnh: Web tĩnh ở đây được hiểu theo nghĩ là dữliệu không thay đổi thường xuyên,  do lập trình bằng ngônngữ HTML theo từng trang như brochure, không có cơ sở dữliệu và không có công cụ quản lý thôngtin trên website.Bạn phải biết kỹ thuật thiết kế trang web (thôngthường bằng các phần mềm như FrontPage, Dreamwaver,...) khi muốn thiết kế hoặc cập nhật thôngtin của những trang web này.

Với dạng web này người để thay đổi nộidung trên trang web người sở hữu phải truycập trực tiếp vào các mã lệnh để thay đổi thôngtin. Không có cơ sở dữliệu bên dưới hệ thống, không có côngcụ để điều khiển nội dung gián tiếp. Dạng file của trang website tĩnh thường là html,htm,..

Ưu điểm: Web tĩnh dành cho các web có nộidung đơn giản gọn nhẹ, không có sự canthiệp của người lập trình web, không phải xửlý những mã lệnh phức tạp vì vậy việc thiết kế website đặt để các đối tượng thoảimái và tự do sáng tạo của người thiết kế nên web tĩnh thường sởhữu được một hình thức hấpdẫn và bắt mắt.

Khuyết điểm: vì không có hệthống hỗ trợ thay đổi thông tin nên việc cậpnhật thông tin web tốn nhiều chiphí và cần phải có người am hiểu kỹthuật web thực hiện.

2. Phân loại theo đối tượng sở hữu

Có thể là côngviệc của một cá nhân, một doanh nghiệp hoặc các tổchức, và thường dành riêng cho một số chủđề cụ thể hoặc mục đích.  Bất kỳ trang web cóthể chứa một siêu liên kết vào bất kỳ trang web khác, dođó phân biệt các trang web cá nhân, như cảmnhận của người sử dụng. Tạm thời phân loại như sau:

+ Thiết kế website cá nhân: Các đối tượng như diễnviên, ca sĩ, ngừơi nổi tiếng, người thiết kế đồ hoạ, hoặcbất kỳ cá nhân nào thích giớ thiệu bản thân mình đều có thể tạora một website cho cá nhân mình

+ Thiết kế website tin tức: Đây là một dạng website cungcấp thông tin chính trị, xã hội, kinhtế, khoa học, giáo dục, sứckhoẻ,…thể loại này được pháttriển trên nền tảng từ các thểloại báo giấy truyền thống.

+ Thiết kế website Mạng xã hội (blog): Là dạng web dành cho người sửdụng được quyền tạo cho mình một khônggian riêng gồm nhiều trang độc lập, ở đây người dùng có thể đăngtải thông tin cá nhân,sở thích,viết nhật ký tại trang của mình… Các mạng xãhội nổi tiếng như: Yahoo, FacebookWorkpress, opera ….

+ Thiết kế website cho doanh nghiệp:  thiết kế web với mục đích quảngbá công ty, giới thiệu các chức năng hoạtđộng, cập nhật những tintức, sản phẩm mới của công ty nhằm dễdàng tiếp cận đến kháchhàng thông qua một kênh quảngbá mới là internet.

 + Thiết kế website Diễn dàn: Là dạng web tương tác với ngườidùng mà bất kỳ xem nào cũng có thể đăngký tham gia là thành viên và được quyền tăng tải bàiviết của mình và dĩ nhiên diễnđàn luôn có người kiểm soát thông tin ngườidùng đăng tải và có quyền canthiệp vào việc hiển thị thông tin đó hay không

+ Thiết kế website bán hàng: là các dạng web cho phép bán hàng trựctuyến, việc thanh toán có nhiều hìnhthức như: tiền mặt, chuyểnkhoản, thanh toán bằng thẻ, hoặc thôngqua cổng thanh toán của các dịch vụ hỗ trợ.

+ Thiết kế website dành cho các tổchức, cơ quan nhà nước: Các bộ, sở, banngành, hiệp hội tổchức,…là đối tượng sở hữu website dạng này.

+ Thiết kế website giải trí: đăng tải phim ảnh, nhạc, game,..

*** Để một trang website hiểnthị thì cần phải có một trình duyệt web như: Internet Explorer, Mozilla FirefoxSafari, Opera[1], Avant Browser, KonquerorLynx, Google Chrome, Flock, Arachne, EpiphanyK-Meleon và AOL Explorer.

Lợi ích khi làm thiết kế website chuyên nghiệp

1. Thiết kế website giúpTiết kiệm và tối ưu:

Internet rất khác các ấnphẩm quảng cáo thông thường mà là giá rẻ, quảng cáo của bạn có thể truycập trong một thời gian dài, nộidung có thể thay đổi mà không cần phải yêu cầu một ai đó để làm điềuđó cho bạn (nếu bạn sử dụng một hệ thống quản lý nội dung) và bạn có thể có khảnăng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.

Chi phí để có được một website thật là quá nhỏ bé so với núi chiphí mà bạn bỏ ra để quảng bá các hoạt động của Bạn bằng những phươngtiện truyền thống.

Hãy tưởng tượng, thay vì phải gửi Catalogue bằnggiấy hoặc đĩaCDROM cho khách hàng, Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website của mình với những thôngtin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue.

Bạn chẳng phải trả lương cho ai cả, mọi thứ ở vănphòng giao dịch toàn cầu của Bạn đều được thựchiện một cách chính xác và hoàn toàn tự động.

2. Thiết kế website giúp mở rộng thị trường

I nternet đã cho phép các doanhnghiệp vào vị trí địa lý vi phạm thôngqua các rào cản và trở nên dễ tiếpcận, hầu như, từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới của một kháchhàng tiềm năng có truy cập Internet.

Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏamãn cả những khách hàng khó tính nhất: Với môitrường internet năng động,

Bạn dễ dàng thayđổi và cập nhật thông tin lên website của mình để sẵnsàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất.

=> Nỗ lực cung cấp các thôngtin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kếtquả là Bạn sẽ có thêm vô số các kháchhàng tiềm năng và hàng ngàn kháchhàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ của bạn.

3. Thiết kế website tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp

Với việc tổ chức các thôngtin trên website của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì kháchhàng sẽ dễ dàng khai thác các thôngtin trên website của Bạn.

Và khi kháchhàng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hìnhảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm

4. Thiết kế website giúp cải thiện tin cậy

Đồng hành và vượt lên trên các đốithủ cạnh tranh trong một môi trường kinhdoanh năng động: Với việc có một website, Bạn đã sẵnsàng song hành cùng các đối thủ cạnhtranh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet.

Một trang web sẽ cho bạn cơhội để thông báo cho các khách hàng tiềmnăng về những gì bạn đang có và tại sao bạn xứng đáng được họ tintưởng.  Trong thực tế, nhiều người sửdụng Internet nghiên cứu trước khi mua hàng để họ có thể xácđịnh cho mình cái mà họ cần mua. Internet cũng cho phép các kháchhàng của bạn làm tiếp thị cho bạn

5 . Thiết kế website giú việc bán hàng được phục vụ 24/7 và 365 ngày

Cơ hội quảng bá không giới hạn,công việc kinhdoanh mở cử 24h/1ngày: Website của Bạn chính là một vănphòng giao dịch kinh doanh toàncầu luôn mở cửa 24h/1 ngày, 7 ngày/1tuần và 365 ngày/1năm.

6. Thiết kế website làm đa dạng hóa Doanh thu

Một trang web không phải chỉ là một phươngtiện truyền thông đại diện cho công ty của bạn, nó là một hìnhthức của phương tiện thôngtin mà từ đó mọi người có thể thu được thông tin. 

Bạn cũng  có thể sử dụng phươngtiện truyền thông này để bán khônggian quảng cáo cho các doanh nghiệp khác.

7. Thiết kế website làm tăng giá trị gia tăng và hài lòng

 Trang web của bạn có thể tăng thêm giátrị trong các mặt khác, bởi có lờikhuyên, tư vấn và nội dung quan tâm chung chung, bạn có thể cungcấp cho khách hàng.

Một trang web phụcvụ như một nơi tuyệt vời để giới thiệu tiềmnăng cho các nhà đầu tư, để hiển thị những gì họ được nếu đầutư, những gì đã đạt được và những gì nó có thể đạtđược trong tương lai.

=> Điều này cũng sẽ giúp khách hàng nhớ bạn tốt hơn.

8. Thiết kế website giúp dễ dành nhận thông tin phản hồi

  Phương tiện tốt nhất để Bạn tiếp thị sảnphẩm, dịch vụ và hình ảnh của mình theo một hìnhthức mới, Khách hàng có thể nhanh chóng và dễdàng đưa ra ý kiến phản hồi về sảnphẩm của bạn và / hoặc các phươngpháp tiếp cận thị trường.

9. Thiết kế website  là cách nghiên cứu thị trường giá rẻ

 Bạn có thể sử dụng các tínhnăng trên trang web của bạn như là người truycập phiếu thăm dò ý kiến, các cuộc điềutra trực tuyến và các số liệu thốngkê của trang web của bạn để tìm hiểu những gì kháchhàng muốn để xác định xem bạn có thể cải thiện sảnphẩm của bạn và cách thức kinh doanh của bạn .

Các bước để thiết kế website chuyên nghiệp

I. Tên miền & Hosting.

+ Chọn tên miền có tính liênquan cao đến nội dung website. Có thể chứa một vài từkhóa chính của website càng tốt, tên miền có thờigian sử dụng càng lâu càng được đánh giá cao.

+ Hosting có tấc độ nhanh, IP Server cũng ảnhhưởng đôi chút tới seo (Nếu bạn seo web ở ViệtNam nên mua server đặt tại Việt Nam)

II. Phân tích người dùng và tự đánh giá chính mình

+ Mô tả mục tiêu: Mục tiêu cần được môtả một cách súc tích, rõ ràng, không quá rườmrà, chi tiết.

+ Thiết kế website chuyên nghiệp cần phải xácđịnh được người dùng: Liệt kê các đặcđiểm của khách hàng như tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, thunhập, trình độ, vùng cư trú, cấu hình trang thiếtbị, phần mềm, … vào một danh sách để phântích và xử lí sau này.

+ Xây dựng bảng tiến độ thực hiện: Xác định thờigian cần để hoàn thành sản phẩm với các tàinguyên sẵn có, thời gian cần để thựchiện từng bước của quá trình, …

III. Thiết kế các chức năng và cấu trúc trang

+ Chọn cách làm việc sao cho cóthể phác thảo thiết kế một cách thoảimái: Bạn có thể dùng bút để vẽ sơđồ trên giấy, hay có thể dùng các chươngtrình máy tính để phác thảo.

+ Việc thiết kế web chuẩn seo nên đi từ trừutượng đến cụ thể: Phải xác định khung của chứcnăng trước rồi sau đó mới lựa chọn nộidung để điền vào.

IV. Tìm cách trình bày ấn tượng và hiệu quả

+ Đưa ra càng nhiềucách trình bày từ khả năng của chính bạn.

 + Luôn cập nhật các thayđổi về công nghệ web.

+ Luôn ghi nhớ: Đối tượng đánh giá cách trìnhbày là người dùng chứ không phải bạn.

 + Thử càng nhiều giảipháp càng tốt và hãy ghi nhận các nhận xét, phảnhồi của những người cộng tác để hoàn chỉnh thiết kế.

V. Xây dựng nội dung

 + Sửa đổi, hiệu chỉnh các nộidung đã có hoặc các nộidung mà bạn có quyền sửa.

 + Xin hỗtrợ và cố vấn của những chuyên gia đối với các chủđề ngoài lĩnh vực chuyên môn của bạn.

+ Đảm bảo càng nhiều thôngtin càng tốt. Cần phải có sự kết hợp chặt chẽ giữa vănbản và đồ họa, hình ảnh,âm thanh trong nội dung.

 + Tạo một cấutrúc cây thư mục hợp lí cho nội dung và thườngxuyên sao lưu để đảm bảo an toàn.

VI. Thiết kế và kiểm tra khung trang website

+ Liên lạc với người quảntrị server để xem việc tổ chức các tậptin như thế nào và các đặc tả nào có sẵn. Cho người quảntrị biết các loại tậptin nào mà bạn đang sử dụng chưa được hỗ trợ.

 + Sử dụng các liênkết trong các trang tới các cấu trúc thư mục tươngtự như cấu trúc thư mục trên server.

 + Ghi nhận các ảnh thường được dùng trong việc truyxuất các trang thông thường để đưa vào cache. Bằng cách này bạn có thể tăngtốc độ truy xuất các trang.

 + Thử nghiệm trên server để kiểmtra xem nó hoạt động đúng như thiết kế hay không.

VII. Đưa nội dung vào

+ Trước tiên hãy cho các trang hoạtđộng cục bộ, riêng lẻ để dễ kiểm tra,hiệu chỉnh,đánh giá...

 + Làm việc theo module, nghĩa là cho nhóm các trang liênquan nhau hoạt động trôi chảy trước khi mởrộng ra.

 + Đừng ngại thay đổi một quyếtđịnh thiết kế trước đó. Có thể bạn đã giảđịnh sai, hoặc là công nghệ đã thay đổi vào lúc đưa nộidung vào …

VIII. Kiểm tra và đánh giá

+ Kiểm tra hoạtđộng của các liên kết nội bộ và các nguồn tài nguyên.

+ Thử các trang với nhiều trìnhduyệt khác nhau.

+ Thử các trang bằng nhiều cách kếtnối khác nhau.

+ Thử các trang ở tình trạng mức độ truycập cao

+ Thử các trang với nhiều dạng ngườidùng khác nhau.  

Bạn đang cần làm website bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế website!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!