adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Tư vấn
  0978.275.989
Tư vấn
  0979.405.429
Tư vấn
  0964.853.513
Bạn đang ở trang: Home THIẾT KẾ WEBSITE Kiến Thức Web Mẹo thiết kế website tối ưu thời gian tải trang

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Mẹo thiết kế website tối ưu thời gian tải trang

Mẹo thiết kế website tối ưu thời gian tải trangCó thể bạn đã có một mẫu thiết kế website chuẩn seo bán hàng đẹp và ấntượng nhưng sẽ không có nhiều người dùng sử dụng website đó thườngxuyên nếu thời gian tải trang chậm.

Một trọng những quiluật đầu tiên mà người thiết kế website chuyên nghiệp phải luôn luôn ghinhớ đó là làm thế nào để website sau khi thiết kế có thờigian tải trang nhanh nhất có thể.

Mẹo thiết kế website tối ưu thời gian tải trang

 

 

1.Tối ưu hóa các hình ảnh

Chìa khóa đầu tiên và quantrọng nhất khi bạn muốn tăng tốcđộ tải trang của website là giảm thiểu hìnhảnh hình ảnh đến mức có thể

Đừng bao giờ để hìnhảnh chiếm hơn 80% nội dung website. Hãy thaythế những hình ảnh bằng những nộidung HTML đơn giản nếu được, bởi tốc độ tảitrang là một trong những yếu tố quantrọng nhất quyết định người dùng có quay lại website hay không

Thay đổi định dạng các tậptin ảnh có thể làm giảm đáng kể kíchthước của ảnh, Bạn hãy tối ưu hóa dung lượng hình ảnh xuống nhỏnhất có thể.

Gif: Sử dụng tốt cho hình ảnh đơngiản ít màu sắc như logo, hiệuquả đối với những ảnh nén màu đặc và những ảnh có những vùngmàu lập lại

 JPEG: sử dụng tốt cho hình ảnh chitiết và nhiều màu sắc, để giữ lại độ màu rộng và độsáng rõ của những ảnh có tông màu liên tục

PNG: Dùng khi bạn cần hìnhảnh có chất lượng cao, hiệu quả đối với những ảnh nén màuđặc và giữ được chi tiết sắc nét.

Sử dụng ảnh nền nhỏ thay vì một ảnhnền lớn có thiết kế đồng dạng :  bạn có thể sửdụng một phần nhỏ và để ảnh nền lặp lại sẽ có kết quả tươngtự,tuy nhiên hình ảnh lại nhỏ hơn rất nhiều.

2. Nén và tối ưu hóa nội dung của bạn.

Nén nội dung trang web có tácđộng rất lớn vào việc giảm thời gian tải . Khi sử dụng phươngthức nén HTTP, tất cả dữ liệu trang web của bạn được gửi đi trong một tậptin nhỏ hơn thay vì nhiều tập tin khác nhau.

3. Sử dụng table một cách linh hoạt

Table được tải xuống khá nhanh vì đơngiản nó chỉ là những đoạn mã HTML. Bạn có thể sửdụng table ở trang chủ, thanh menu hoặc bất cứ nơi đâu bạn thích. Tuynhiên để thiết kế web chuẩn seo chúng ta không nên sửdụng nhiều table nó sẽ ảnhhưởng tới việc seo sau này.

4. Hãy sử dụng những Icon đơn giản

Thiết kế website với những biểutượng đơn giản thay vì những hình ảnh lớn, cồngkềnh sẽ giúp website của bạn không bị tải lâu

5.  Đặt các script ở dưới cùng

Nếu bạn thêm các script vào phần đầu của tậptin html nó sẽ chặn bất cứ cái gì ở phía dưới nó vào lúc tải trang. Điều này gây cảmgiác trang web tải chậm hơn. Để tránh tình trạng này tốtnhất bạn nên đặt các scritp sau thẻ đóng

6.  Giảm thiểu các yêu cầu HTTP

Để tăng tốc độ tải trang chúng ta cần giảmthiểu các yêu cầu mà một trang web cần phải cung cấp. Thiết kế website bán hàng để giảm yêucầu HTTP cho hình ảnh có thể sử dụng css sprites để kếthợp nhiều hình ảnh

Một trọng những qui luật đầu tiên mà người thiết kế website chuyên nghiệp phải luôn luôn ghi nhớ đó là làm thế nào để website sau khi thiết kế có thời gian tải trang nhanh nhất có thể.

7. Sử dụng  CSS

Một văn bản CSS là một kiểu CSS là một định dạng HTML có thể được tải xuống nhanhchóng và sử dụng lại được nhiều lần mà không phải địnhdạng lại kiểu văn bản đó thêm một lần nữa.

8. Đặt javascript và css trong file riêng biệt

Nếu javascript và css đặt trựctiếp trong tài liệu html, nó sẽ được tải xuống cùnglúc mỗi khi file html được yêu cầu sẽ làm tăng kíchthước file html. Hãy luôn đặt javascipt và css ở một file riêngbiệt để dễ dàng duy trì và cập nhật.

9. Đừng sử dụng nhiều ảnh động

Thiết kế website có nhiều Ảnhđộng làm website tải chậm và thường gây khóchịu cho người đọc vì vậy hãy hạn chế sử dụng nó.

10. Sử dụng flash rải rác

Flash đem lại những hiệuứng đẹp cho website nhưng việc sửdụng nhiều flash sẽ làm giảm tốc độ tải trang web vì các file flash thường có dunglượng lớn và các file flash này sẽ không hiểnthị được trên mobile.

11. Cache trang web của bạn

Với người làm website chuẩn seo việc bạn phải làm nên sửdụng cache. Thay vì yêu cầu tải lại toànbộ trang web , trình duyệt chỉ cần lấy thôngtin trang web từ phiên bảntĩnh đã được cache trên máy người dùng.

12. Giảm 301 Redirects

Mỗi khi sủ dụng 301 Redirects nó buộc các trìnhduyệt chuyển hướng tới một URL mới làm tăng thời gian tảitrang. Vì vậy tránh sửdụng 301 Redirects nhưng trong thiết kế website chuẩn seo thì việc này lại có ích cho công việc seo

13. Kiểm tra lại tốc độ tải trang

Việc phân tích tốcđộ tải trang sẽ theo dõi được mức độ cảithiện tốc độ tải thiet ke website mỗi khi bạn có bất kì sửađổi nào. Có nhiều côngcụ miễn phí để kiểm tra mất bao lâu để tải thiết kế website của bạn như:

Pingdom: website dùng để kiểmtra tốc độ tải trang rất dễ sửdụng, bạn chỉ cần nhập tên website và bấm nút test.

Page speed: add-on của Firefox giúp đánhgiá hiệu suất trang web, ngoài ra còn cung cấp những lờikhuyên làm thế nào

Web Page Test :công cụ tuyệt vời khác cho bạn thấy tốcđộ và hiệu suất trang web trong những trìnhduyệt khác nhau.

Bạn đang cần thiết kê website bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế website hiệu quả nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!