adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Tư vấn
  0978.275.989
Tư vấn
  0979.405.429
Tư vấn
  0964.853.513
Bạn đang ở trang: Home THIẾT KẾ WEBSITE Kiến Thức Web Bí quyết thiết kế website bán hàng hiệu quả

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Bí quyết thiết kế website bán hàng hiệu quả

thiết kế website bán hàng hiệu quảĐể có thể thành công khi kinhdoanh trên mạng, ngoài việc thiết kế website chuẩn seo bán hàng chuyên nghiệp, chúng ta cần phải có một chiếnlược marketing hợp lý cùng với một số bí quyết sau đây:

  Bí quyết thiết kế website bán hàng hiệu quả

 

 


 

1.Thiết kế  website khoa học và chuyên nghiệp

 Khách hàng sẽ ấntượng ngay từ ban đầu nếu nhận thấy một website có giao diện thânthiện và tiện ích( trên cả PC lẫn smartphone) việc này không phải một đơnvị thiết kế website nào cũng làm được

2.Tên thương hiệu

Chọn tên thương hiệu thíchhợp, dễ nhớ và thiết kế một hệ thống nhận diện ấntượng, chuyên nghiệp quyết định rất lớn đến sự tintưởng của khách hàng khi vào website

Một logo rõ ràng và ấntượng là một danh thiếp kinh doanh cho các cửa hàng mới khai trương và đã có thươnghiệu. Khi mua hàng trực tuyến,một logo dễ nhậndiện là một biểu tượng đáng tincậy và là thể hiện uy tín của côngty hoặc tổ chức

3. Thiết kế website liên kết chặt chẽ, dễ sử dụng.

 Để làm cho trang chủ đơngiản cần thiết kế bảng nội dung, bảng này cũng nên hết sức đơngiản và dễ sử dụng. Đồng thời sử dụng những từ và đoạn ngắngọn dễ hiểu để thu hút người đọc.

4. Nội dung website tốt, biên tập ấn tượng :

 Trong truyền thông nói riêng và marketing nóichung , nội dung là yếu tố quyết định sống còn của một kênh truyềnthông ,vì vậy việc đầu tư nộidung cho website là việc quan trọng nhất trong việc xâydựng website bán hàng .  

Mọi người tìm đến một website để giải trí, học một kỹnăng nào đó hoặc một lý do nào đó để họ tìm nộidung. Chính vì thế cung cấp nộidung thú vị, hữu ích với người dùng web và họ sẽ có nhiều khảnăng chiasẻ nó với những người khác và quay trở lại trong tươnglai. Đó là sự pha trộn hoàn hảo của quảng cáo.

Bạn phải giúp kháchhàng hiểu rõ những vấn đề này trong thời gian ngắn nhất. Hãy dùng các câu ngắngọn, cô đọng và giữ kiểu thiết kế cốđịnh đối với tất cả các trang con.

5. Thiết kế web chuẩn seo phải dàng khám phá ' đường link ' trên trang web.

Bạn hãy tạo các đường link bằng chữ hay biểutượng ở tất cả các trang con để mọi người có thể xem lại hoặc xem tiếp mà không phải sửdụng đến nút "back" hay "forward" của trình duyệt. .

6.Tối ưu để có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm

Công việc này còn gọi là SEO ( Search Engine Optimation), đây là một trong những việc bắtbuộc phải làm khi thực hiện chiếndịch marketing online bằng cách sử dụng những kĩthuật phổ biến để tối ưu website

7. Thiết kế Website Thời gian tải về nhanh.

Khách xem web không kiên nhẫn nếu web tải chậm(hay lạmdụng quá nhiều hiệu ứng flash,ảnh). Với các thiết kế website bán hàng thì hìnhảnh nhiều nên các bạn cần giảm kích thước các file ảnh nhằm tăngtốc độ tải trang website

8. Thiết kế Web Nội dung trang web rõ, sạch.

Nếu bạn có một nộidung vô giá trong trang web, hãy làm cho nó dễ đọc. Hãy chia thành những đoạn quantrọng, đánh dấu nhóm quan trong(câu, từ).

Chèn ảnh, hiệuứng vào nơi cần thiết để tạo nên tóm tắt nội dung bằng đồ họa.Đừng làm quá nhiều,một vài điểmnhấn trên trang web là đủ rồi..

 Lợi thế của lập website ở chỗ : Bạn chỉnhsửa dễ , chèn liên kết (link), ảnh,.. vào bất cứ lúc nào nhằm cungcấp thông tin giá trị trên trang web chứa thôngtin cụ thể. Hãy làm tốt nội dung web.

Chữ tô đậm,, font chứ hàihòa theo từng phân vùng, phân cấp khi thiếtkế web mang đến sự dễđọc, theo dõi thông tin của người xem..

 Căn cứ đối tượng có nhu cầu vào xem web,kiểu dág màu sắc thiết kế web phải phù hợp

9. Thiết kế website bán hàng dễ theo dõi "quá trình bán hàng".

Bạn phải tạo điều kiện để kháchhàng hiểu rõ những lợi ích của sản phẩm và dịch vụ của bạn đem lại cũng như cungcấp cho khách hàng phương thức đặt hàng thuận tiện nhất.

10. Làm website chuẩn seo Tương thích với đa số trình duyệt web.

 Nếu bạn sử dụng bảng biểu hãy xemxét cẩn thận việc nó sẽ hiển thị như thế nào ở các trình duyệt khácnhau (ví dụ Internet Explorer,Netscape) và ở tất cả các cấp độ phângiải (ví dụ 640 x 480, 800 x 600, 1024 x 768).

11. Cho khách hàng thấy được ích lợi của sản phẩm

Một bảng liệt kê các chủng loại hoặc chức năng nổibật của sản phẩm rất hữu ích cho shop online của bạn. Mục Special deals (Ưu đãi đặc biệt) và New Arrivals (Hàng mới về) cũng là ý hay để mời gọi kháchhàng mua sản phẩm.

12. Cam kết mua bán, quà tặng và giao hàng miễn phí

Không có gì thuhút họ nhanh hơn bằng các thỏa thuận mua bán. Hàng triệu người muasắm như mất trí trong suốt đợt bán hàng giảm giá, họ mua bấtcứ gì đang chào bán chỉ vì nó đang trong đợt “Sale of” và giao hàng miễn phí

13.Các cuộc thi và chương trình khuyến mãi

Chiến thuật cuối cùng này có khảnăng lan truyền khá mạnh. Bạn có thể tạo ra cuộc thi và trao giải thưởng. Gửi thông tin cuộc thi tới những người sửdụng intenet, chia sẻ liên kết về cuộc thi và giảithưởng. Nếu chương trình hấp dẫn, khả năng lantruyền website của bạn rất cao và danhtiếng website của bạn được biết đến rộng rãi hơn.

14. Mang đến cảm giác tin tưởng

Mọi người thường thận trọng với những gì họ bỏ tiền mua, chính vìvậy một điều rất tự nhiên rằng họ muốn biết mọi thứ liên quan đến sảnphẩm họ sẽ mua, tiến trình mua hàng, phương thức thanhtoán, dịch vụ giao hàng,bảo hành v..v điều này sẽ giúp họ an tâm đưa ra quyếtđịnh và chấp nhận giao dịch.

15. Thường xuyên cập nhật thông tin và các sản phẩm được ưa chuộng

Khi có tin tức, khuyến mãi, hay sựkiện quảng bá sản phẩm mới mà người mua đã biết về sảnphẩm, thì trang chủ là nơi tốt nhất để chào hàng. Hơn nữa, việc chào mời kháchhàng xem qua vài sản phẩm mới đang chào bán tốt hơn là tốn cả nửa tiếng tìmkiếm mặt hàng mới và đang được ưa chuộng.

16. Giỏ mua hàng, đăng nhập và chức năng tìm kiếm

Đặc điểm của  giỏ mua hàng, hộp đăngnhập và chức năng tìm kiếm thường được đặt cạnh nhau trong các trang thươngmại điện tử.

17. Tham gia hoạt động trên các mạng xã hội

Người ta nói rằng hầu hết 20% việc mua bán trựctuyến được quyết định sau khi lướt qua các trang mạng xãhội. Người ta có xu hướng lấy ý kiến số đông. Các trang mạng xãhội như Facebook và Twitter,là nơi tốtnhất, nếu không muốn nói là nhanh nhất, là nguồn thôngtin bạn cần liên quan đến mọi vấn đề.

Mạng xã hội ngày có thể nói là không thể thiếu với côngdân thế kỉ số. Nó là phương tiện để tương tác và quảng bá trực tuyến một cách hữu hiệu với chiphí thấp. Hãy tham gia các mạng xã hội như Twitter,Youtube ,Facebook…

 Tạo nội dung hữu ích, follow mọi người giúp họ quảngbá nội dung đồng thời trở thành thành viên năng động của cộngđồng giúp bạn gây dựng được uy tín cho thươnghiệu, sản phẩm dịch vụ của chính mình.

Trong việc thiết kế website chuẩn seo thì tham gia các mạng xãhội cũng làm tăng thứ hạng của bạn trên các côngcụ tìm kiếm

18. Số điện thoại liên hệ và hỗ trợ trực tuyến

Với việc mua sắm trựctuyến, người mua sẽ tương tác với người bán thôngqua mạng máy tính để thực hiện giaodịch mà không còn bấtkỳ rào cản địa lý nào. Đây là chính là lý do cần phải có một đội tưvấn, đường dây nóng 24/7 và trả lời trực tuyến là các hìnhthức được đánh giá cao cho dịch vụ chăm sóc khách hàng.

19. Thiết kế website bán hang phải có bản đồ đi đến cửa hàng

Bản đồ tìm vị trí cửahàng là lựa chọn cần có cho các cửa hàng trựctuyến có các đại lý bán lẻ tại địa phương và cả nước. Nhiều khách hàng thận trọng thích tìmkiếm cửa hàng trên thực tế trong website để tìm địađiểm cửa hàng hoặc chi nhánh gần nhất.

Là một nhà kinh doanh, bạn cần tự hỏi mình những câu hỏi sau:

Tôi muốn thiết kế website của mình hoànthiện về điều gì?

Hiện tại website của tôi có hoànthiện điều mà tôi muốn?

Tôi có thể giới hạn lượng đồ họa mà vẫn truyềntải được thông điệp của tôi?

Làm sao tôi có thể giữ cho website của mình có giaodiện thân thiện với người dùng?

Bạn đang cần thiết kế website bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế website hiệu quả nhất!

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!