02Tháng mười hai2020

adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Tư vấn
  0978.275.989
Tư vấn
  0979.405.429
Tư vấn
  0964.853.513
Bạn đang ở trang: Home THIẾT KẾ WEBSITE Kiến Thức Web Lý do khiến việc thiết kế website bán hàng kinh doanh không hiệu quả

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Lý do khiến việc thiết kế website bán hàng kinh doanh không hiệu quả

Lý do khiến việc thiết kế website bán hàng kinh doanh không hiệu quảThị trường Internet là một thị trường đầy tiềm năng, và  nó giúp tiếp cận khách hàng có nhu cầu  dùng sản phẩm  các công ty, doanh nghiệp bạn bằng phương tiện Internet được nhanh hơn thong qua việc thiết kế website chuẩn seo để bán hàng.

Tuy nhiên với một số cong ty, doanh nghiệp kinh doanh lại không hiệu quả lắm thông qua website của mình. Ở đây tôi xin đưa ra một vài lý do để có một website được hoạt động hiệu quả hơn.

Lý do khiến việc thiết kế website bán hàng kinh doanh không hiệu quả


Không có chiến lược Marketing

Với một website khi ra đời không thể tự nhiên mà lại nhiều người biết đến, do đó bạn cần phải có kế hoạch,  chiến lược Marketing. Marketing ở đây giúp cho website của bạn và việc sử dụng website để tiếp cận người dùng thông qua Internet.

Bạn có thể thiết kế website bán hàng như một công cụ hỗ trợ cho một sự kiện nào đó, giúp người dùng có thể tìm hiểu các thông tin cần thiết được rõ ràng hơn trước khi sự kiện đó được diễn ra. Bằng cách này, những khách hàng mà bạn tiếp cận sẽ giới thiệu đến bạn bè của khách hàng trang website cung cấp thông tin của bạn.

Quá chú trọng giao diện và cảm nhận về website

Như đã từng đề cập trong các bài viết về nguyên tắc thiết kế web chuẩn seo chuyên nghiệp là bạn nên hạn chế lạm dụng các hiệu ứng và hình ảnh không quá cần thiết.

Bạn cần phải xác định được mục đích chính của website và tối ưu tốt cái nhu cầu người dùng mà bạn muốn hướng tới. Các chức năng ở từng trang nên rõ rang, phân chia hợp lý để dẫn người dùng đến với mục tiêu của bạn.

Lý do khiến việc thiết kế website bán hàng kinh doanh không hiệu quả

Website của bạn không định hướng bán hàng

Có rất nhiều công ty cung cấp các sản phẩm dịch vụ nhưng website của họ có vài lời giới thiệu qua loa và không có chức năng trưng bày cácsản phẩm, gian hàng,thông tin hỗ trợ mua hàng hay để đặt hàng...

Bạn nên tìm các khu vực dễ gây chú ý và đặt lên đó các thông tin về các khuyến mãi hay các lời chào mời sử dụng sản phẩm,  dịch vụ của mình.

Không đăng tải các bài viết

Trong website của bạn cần phải đăng những bài viết liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn, các thông tin này liên quan đến sản phẩm để giúp người dùng có được cái nhìn tốt hơn về các sản phẩm, dịch vụ mà bạn đưa ra. Từ đó họ sẽ quyết định mua hàng hay sử dụng dịch vụ cảu bạn đưa ra.

Và bạn cũng cần có các bài viết được đăng tải lên các trang mạng xã hội để quảng bá cho website của bạn, đồng thời cung cấp cho khách hàng những thông tin hữu ích. Những backlink đồng thời có thể giúp cho website của bạn có được thứ hạng cao trên các trang của kết quả tìm kiếm.

Không có sự chuẩn bị cho sản phẩm, dịch vụ cung cấp

Chất lượng sản phẩm,diịch vụ quá tệ sẽ khiến cho việc kinh doanh thông qua các mạng trực tuyến trở thành con dao hai lưỡi. Khách hàng sau khi đã sdụng sản phẩm ,dịch vụ cảm thấy không hài lòng họ sẽ không bao giờ muốn quay trở lại với bạn nữa.

Việc tận dụng tối đa sự hiệu quả của việc thiet ke website chuan seo mang lại không chỉ giúp cho doanh nghiệp bạn tăng đươc doanh số bán hàng, lượng khách hàng tiềm năng mà còn có thêt giúp cho bạn có thể hoàn vốn một cách nhanh nhất.

Bạn đang cần làm website cần bán hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn thiết kế website hiệu quả nhất! Chúng tôi công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất hiện nay!

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO GOOGLE

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.adwordsvietnam.com

 Adwords Việt Nam tự hào là một trong các đối tác chính thức của Google Adwords Việt Nam

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!