adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Bạn đang ở trang: Home Tin Tức 13 lỗi phổ biến cần tránh khi thiết kế website bán hàng

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

13 lỗi phổ biến cần tránh khi thiết kế website bán hàng

13 lỗi phổ biến cần tránh khi thiết kế website bán hàngBạn mất nhiều thời gian và công sức cho việc thiết kế website chuẩn seo bán hàng nhưng lại khôngchắc nó đã hoàn hảo chưa? Bạn có khá nhiều sự lựa chọn khi bắt đầu thiết kế website.

Tuy nhiên, tất cả những lựachọn tiềm năng đó có thể dẫnđến các vấn đề khiến website của bạn không đạtĐược mục tiêu như đã đề ra. Sau đây là những lỗi tưởngchừng đơn giản lại làm cho website của bạn mất đi tính hấpdẫn và đánh mất kháchHàng tiềm năng của mình.

13 lỗi phổ biến cần tránh khi thiết kế website bán hàng

 

1. Thiết kế website - không cung cấp đầy đủ thông tin mô tả về website.

Một website cần phải cungCấp đầy đủ thông tin sao cho người dùng không còn bănkhoăn về mục đích của nó.

 Đó có thể là một vài dòng giớithiệu sơ qua tại trang chủ hoặc người dùng có thể tìmkiếm những thông tin chi tiết hơn về website tại trang giớithiệu với liên kết được đặt ngay tại trang chủ.

Suy cho cùng thì một website chodù không hữu ích lắm với một kháchhàng nào đó nhưng nếu họ có ấntượng tốt thì chắc chắn nó cũng sẽ thu hút được nhiều ngườixem hơn là một trang web tối nghĩa và rườn rà, khó hiểu.

2. Thiết kế website - Quên tiêu đề (title) của trang web

 Rất nhiều các bạn thường quên đặt tên tiêuđề cho website của mình. Với Thiết kế web chuẩn seo Điều này là một sai lầm, bởi vì các máy tìm kiếm thường xácđịnh trang web của bạn bằng tên tiêu đề ở kết quả hiển thị và tên của trang website cũng được mặc định đặt là tên của bookmark (đánhdấu trang) khi bạn sử dụng chứcnăng này trên trình duyệt web.

 Một lỗi phổ biến nữa là việc sử dụng cùng một tiêuđề cho tất cả các trang trong website. Sẽ tốt hơn nếu như mỗi trang website bạn đặt cho nó một tiêuđề riêng phù hợp với nội dung của từng trang hơn là sửdụng một tiêu đề chung cho toàn website

Và là tiêu đề cần phải ngắn gọn và xúctích, một website với tiêu đề dài thì cũng chẳng khácnào không có tiêu đề.

3. Thiết kế website - Thay đổi địa chỉ URL đối với các trang được lưu trữ.

 Thông thường, các website thường thayđổi địa chỉ URL của những trang web đã “hết hạn” và chuyển chúng vào phần lưuTrữ. Điều này gây khó khăn rất lớn cho các máy tìmkiếm trong việc đưa ra kết quả tìm kiếm chínhxác bởi vì những liên kết đến trang web sẽ bị mất.

Vì vậy, với một nhà thiết kế website chuyên chuẩn seo, hãy làm theo cách để khi bạn có chuyển một phần nộidung vào lưu trữ nhưng vẫn giữNguyên được các địa chỉ URL.

Tính đại chúng của trang web được xâydựng trên những lời truyền miệng, và nó sẽ không thuhút được khách thăm nếu như bạn cứ thayđổi địa chỉ URL của trang web liên tục.

4. Thiết kế website - Không gán thời gian vào nội dung.

 Nhìn chung, bạn phải thường xuyên cậpnhật nội dung trang web nếu như bạn muốn những khách viếngthăm quay trở lại.

Khách hàng chỉ quay trở lại nếu như có một cái gì mới thuhút họ. Và những thông tin trên website cần được ghi rõ về thờigian để người xem có thể biết đâu là thông tin mới và thứ tự nó xuấthiện như thế nào.

5. Thiết kế website - Tạo trang web với quá nhiều thông tin

 Việc tập trung quá nhiều thôngTin vào một chỗ cũng có thể khiến cho người xem “bộiThực” mà “close”. Một website tất nhiên cần cungCấp thông tin đầy đủ nhất có thể, nhưng bạn nên tránh việc cungCấp quá nhiều thông tin về một mặt tốt nào đó.

Khi có quá nhiều thôngtin được trưng ra, người đọc sẽ rất dễ cảmthấy chán nản sau một hồi đọc và sẽ bắtđầu đọc lướt.

13 lỗi phổ biến cần tránh khi thiết kế website bán hàng

6. Thiết kế website bán hàng - Không liệt kê giá

 Việc ra giá trong hầuhết những phần thông tin cụ thể giúp những người sửdụng hiểu được bản chất của những lời chào hàng.

Bởi việc không cungcấp giá khiến mọi người cảm thấy mất ý nghĩa và giảmbớt việc hiều biết của họ về một dây chuyền sảnphẩm. Giá cả để cho người sử dụng phânbiệt được các sản phẩm với nhau.

7. Thiết kế website - Các công cụ hỗ trợ tìm kiếm không linh hoạt

 Các công cụ hỗ trợ tìmkiếm theo chữ thường giảm bớt khả năng của người sửdụng bởi chúng không thể nhận biết được các chữ in, dấu nối...

Và cũng không được hay lắm khi các côngcụ hỗ trợ tìm kiếm chỉ ưu tiên cho việc lưutrữ những câu hỏi hơn là quan tâm tới tầm quantrọng của từng tài liệu.

8. Thiết kế website bán hàng- Không có thông tin liên hệ và phương tiện tương tác với người truy cập

Những nhà tiếp thị muốn thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp lưu ý rằng: “Hãy coi website như một nhân viên bán hàng”. Ngoài việc để ý đến ngoạiHình(giao diện),sự thân thiện (cách bài trí, các chứcnăng), lời chào hàng (nộidung), bạn cũng cần chú ý đến cách thức liênlạc, tương tác của khách hàng khi họ truycâp website.

Nhiều website không cungcấp thông tin để khách hàng liênhệ mỗi khi họ có thắc mắc về sản phẩm, để kháchhàng có thể để lại lời nhận xét, góp ý nào đó

Hãy cung cấp đầyđủ, rõ ràng và hiển thị ở ngay trang chủ thôngtin liên hệ bao gồm cả số điện thoại,

9. Thiết kế website - Bỏ qua thuộc tính “alt và title”

 Luôn tận dụng thuộc tính “alt & title” cho mỗi thẻ XHTMLtrên website của bạn nếu như website của bạn hỗ trợ thuộc tính đó.

Những thông tin này  quan trọng cho việc truycập vào website khi người dùng duyệt web bằng những trìnhduyệt không hỗ trợ hình ảnh và khi người dùng cần nhiều thôngtin chi tiết hơn là nội dung chính của trang web.

email…

10. Thiết kế website - "Show"quá nhiều hình ảnh.

 Ngoại trừ các banner và một số hìnhảnh thương hiệu cần thiết khác thì các hìn ảnh trang trí cần được hạn chế sửdụng một cách tối đa.

Chỉ sử dụng hìnhảnh minh họa nội dung khi nó thực sự cầnthiết với người đọc, và sử dụng những hình ảnh khi bản thân chúng cũng là nộidung mà ban muốn cung cấp trên website của mình.

Đừng quá lạmdụng hình ảnh trên website của mình chỉ vì bạn muốn làm đẹp nó, hoặc có thể bạn đang đuổi khách viếng thăm đi.

Với việc thiết kế website chuẩn seo thì càng tối ưu hình cang tốt vì những hình ảnh thường được tải khá chậm, gây cảnTrở luôn cả việc tải thông tin mà người đọc đang tìm kiếm, mà nó cũng không hiểnThị được trên một số trình duyệt cũng như với máy đọc

11. Thiết kế website - Tránh sử dụng Flash

Flash là một chươngtrình hay để tô điểm cho trang web. Nhưng nhượcđiểm của nó là tăng đáng kể thờigian load trang web đó. Google không thể đọc nộidung của file flash để xếp hạng từ khóa cho website. Do vậy bạn nên tránh sửdụng flash ở trang chủ và chỉ sử dụng flash khi thựcsự cần thiết.

 Với những kĩ thuật mới trong lĩnh vực thiết kế webste chuyên nghiệp, chuẩn seo các công ty thiết kế website chúng tôi có thể tạo ra các hiệuứng lung linh, đẹp mắt cho website mà vẫn đảmbảo một cấu trúc thân thiện với côngcụ tìm kiếm cho website của bạn.

12. Thiết kế website - Ảnh preview quá bé

 Khi trên trang website có rất nhiều ảnh kích thước lớn thì việc liênkết chúng vào một danh sách xem trước (thumbnail) là một cách làm thôngdụng. Hình ảnh xem trước có tác dụng chophép người xem nghía qua xem ảnh thật sẽ như thế nào, vì vậy điều quantrọng là cần tránh làm cho nó quá bé.

13. Thiết kế website - Kiểm tra xem website có tương thích với những trình duyệt phổ biến

Bạn hãy tự kiểmtra xem khi đọc trang website của bạn với những trìnhduyệt phổ biến có chỗ nào chưa được không và chỉnhsửa ngay nếu bạn phát hiện lỗi.

Chúng tôi công ty chuyên thiết kế website bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!