adwordsvietnam.com

Đăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụngĐăng ký quảng cáo trên Google Miễn Phí 1 tháng đầu sử dụng

Bạn đang ở trang: Home Tin Tức Những tính năng cần có khi thiết kế website chuyên nghiệp

Download Template for Joomla Full premium theme.

Deutschland online bookmaker http://artbetting.de/bet365/ 100% Bonus.

Online bookmaker bet365

Những tính năng cần có khi thiết kế website chuyên nghiệp

Những tính năng cần có khi thiết kế website

Để Thiết kế website chuẩn seo chuyên nghiệp là công việc đòi hỏi có sự sáng tạo, nhưng bên cạnh đó cũng có những tính năng căn bản cần có trong website bởi nó đóng góp quan trọng

vào thành công của một doanh nghiệp trên thị trường thương mại điện tử.

Những tính năng cần có khi thiết kế website chuyên nghiệp

 

 

Thiết kế website - Tiêu đề trang website.

Tiêu đề của trang web là đoạn vănbản hiển thị trên thanh tiêuđề của trình duyệt web. Nó là tựa đề của trang website and nên xác định nội dung giống như vậy. Các công cụ tìm kiếm thương lấy tiêu đề để hiển thị trên các kết quả tìm kiếm

Thiết kế web chuẩn seo bán hàng – Sự Tương tác với khách hàng

 Người dùng tìm đến website của bạn do thích một sản phẩm hoặc một tính năng nào đó có ở website bạn đưa ra. Kèm theo đó,cóthể họ có những câu hỏi hay những thắc mắc, đơn giản thôi nhưng bạn nên chuẩnbị kĩ lưỡng để trả lời chúng.

Ebook, video, newsletter, chat trực tuyến… là những điều hữu ích giúp người dùng có được thôngtin họ cần. Và người dùng sẽ nhớ bạn vì điều đó.

Bạn cũng có thể tạo diễn đàn (forum) để khách hàng chia sẻ thông tin giữa các khách hàng với nhau cũng.như bạn có thể gửi họ những coupon,hàng dùngthử, quà tặng miễn phí.

Thiet ke website chuan seo - Tích hợp Social Media

 Các website mạng xã hội hiện nay xuất hiện rất nhiều và bạn nên có mặt trên tấtcả các trang mạng xã hội này, nếu cóthể. Việc tích hợp các mạng xã hội này vào website là thiết thực bởi nó hỗ trợ SEO, làm tăng khả năng xuất hiện cho nội dung và sảnphẩm của bạn, cũng như tăng được lượt truy cập và thứ hạng các trang trên công cụ tìm kiếm

Thiết kế website bán hàng - Quản lý đăng tin và cập nhật sản phẩm

Chương trình quản trị và cập nhật website: cho phép thayđổi thông tin và hình ảnh trên trang website, thay đổi kích cỡ, fontchữ, màu sắc….Các hìnhảnh được fix hoàn toàn tự động.

Cho phép bạn cập nhật từng sảnphẩm với hình ảnh và mô tả kèm theo, cho phép hiểnthị sản phẩm với kíchthước lớn hơn và thông tin sản phẩm chi.tiết. Được quyền thêm, chỉnh, sửa vàxoá thông tin chi tiết – các hình ảnh của sản phẩm.

Những tính năng cần có khi thiết kế website

Thiết kế website – Điều hướng rõ ràng

 Khách truy cập, họ đến website của bạn từ nhiều quốcgia và họ sử dụng nhiều loại máy tính khácnhau. Nên việc thiết kế website chuyên nghiệp cần phải tự động điều chỉnh cho phùhợp kích thước thiết bị họ sử dụng.

Vào tới website, ngườidùng lại muốn thấy các thẻ, các liênKết hay các nút ngay trong tầm.tay, dễDàng đưa họ tới đúng trang họ muốn. Do đó người thiết kế website bán hàng cũng phải có một giaodiện rõ ràng và gọn gàng, tự động hướng ngườidùng tới các sản phẩm và các nút mua hàng

Thiết kế website chuẩn seo– Cuộc chiến thứ hạng trên google (SEO)

Tối ưu hóa website với các công cụ tìm kiếm là một tính năng cần có để đảmbảo có được đúng khách hàng và lượng truy cập vào website của bạn. Các bàiViết chứa các từ khóa thích hợp sẽ giúp kéo về đúng lượng truy cập và cải thiện tìnhhình website của bạn.

Thiết kế website – Bảo mật thông tin khách hàng

 Không kém phần quan trọng là các tính năng bảo mật thông tin khách hàng. Đây là cơSở đảm bảo website của bạn là uy tín,đáng tincậy và giữ cho khách hàng tiếp tục giao dịch với bạn.

Website cần tích hợp phương pháp bảo mật như SSL, VeriSign,Trust.Entrust,  để tự bảo vệ mình và chống nạn ăn trộm thôngtin khách hàng.

 Đến với chúng tôi Adwordsvietnam công ty chuyên thiết kế website bán hàng chuẩn seo chuyên nghiệp, với giá cả tốt nhất

LIÊN HỆ

ADWORDS VIỆT NAM, mang đến cho quý khách sự chuyên nghiệp trong dịch vụ.

 

HỖ TRỢ QUẢNG CÁO

Địa chỉ: Hà Nội - Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0978.275.989

Email:  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

DỊCH VỤ ADWORDS

- Chứng nhận đối tác Google

- Quảng cáo minh bạch

- Quảng cáo Hiển thị sau 5 phút

 

THIẾT KẾ WEBSITE

- Thiết kế website chuyên nghiệp

- Thiết kế website chuẩn SEO

- Thiết kế website bán hàng

KẾT NỐI VỚI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN

Nhập Email tại đây để nhận được những thông tin, tin tức khuyến mãi, giảm giá. Xin cảm ơn!